Tham gia chơi Keno và Lotto tại M88 và nhận ngay hoàn trả hàng ngày lên tới 1%

Đến với trang web M88 để trải nghiệm cảm giác chuyên nghiệp mà trang web này mang lại. Không hề ngần ngại mà hãy đăng ký tài khoản trên M88 để tham gia chơi Keno & Lotto ngay bây giờ - đạt được chiến thắng lớn và còn có cơ hội nhận hoàn trả hàng ngày lên tới 1%.

Truy cập liên kết M88 bên dưới để tham gia vào chương trình khuyến mãi.

Liên kết 1
Liên kết 2
Liên kết 3
Liên kết 4

Hình ảnh về chơi Keno và Lotto trên M88

Thời gian khuyến mãi

Chương trình giảm giá này sẽ bắt đầu từ 00:00:00 (GMT+8) đến 23:59:59 (GMT+8) hàng ngày, áp dụng với tất cả các thành viên hiện tại của M88.

Điều kiện và điều khoản

 1. Không giới hạn mức nhận hoàn trả tối đa.
 2. Mọi thành viên M88 có cơ hội nhận lên đến 1% hoàn trả dựa trên tổng số tiền tham gia đặt cược tại Keno & Lotto trong thời gian diễn ra Khuyến mãi này.
  Cấp ĐộMức hoàn trả
  Kim cương1%
  Bạch kim0.90%
  Vàng0.85%
  Bạc0.85%
  Đồng0.85%
  Khác0.80%
 3. Quý khách cần phải Nhấp Vào nút “CHỌN THAM GIA” (Sau khi đăng nhập) tại trang HOÀN TRẢ CỦA TÔI để được nhận hoàn trả vĩnh viễn.
 4. Hệ thống chỉ tiến hành Hoàn Trả cho những thành viên đã đăng ký Hợp Lệ và xác nhận Thành Công.
 5. Số tiền khuyến mãi hoàn trả sẽ được cập nhật trực tiếp vào tài khoản của sản phẩm tương ứng trong vòng 24 tiếng kể từ khi chương trình này kết thúc.
 6. Tổng số tiền cược được tính dựa trên số tiền gửi & tiền hoàn trả. Mọi loại tiền thưởng khác như cược HÒA, cược HỦY, cược 2 BÊN và mọi trò chơi trong danh sách ngoại lệ bên trên đều sẽ không được tính vào hoàn trả. (Lưu ý: Tổng số tiền cược trong danh sách những trò chơi không được tính sẽ tính dựa trên tỷ lệ tiền cược được đóng góp của những trò chơi được bao gồm.)
 7. Mọi Điều kiện & Điều khoản chung của chương trình Khuyến mãi đều được áp dụng.

Nhanh chóng đăng ký m88 để tham gia chương trình và nhận về nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé.