Triệt phá ổ đánh bạc trên đảo trên sông Sêrêpốk ở Đắk Lắk

Phát hiện có công an, nhiều đối tượng đã nhảy xuống sông tẩu thoát. Tuy nhiên, trong lúc bơi qua sông, ông N.M.T. bị chết đuối nước nên đã tử vong.

Theo sòng bạc trực tuyến uy tín nhất đưa tin, vào ngày 14/11, một lãnh đạo UBND huyện Krông Nô (Đắk Nông) xác nhận, lực lượng Công an huyện vừa bắt một vụ đánh bạc ở một khu đất nổi giữa sông Sêrêpốk (đoạn qua thôn Bình Giang, xã Buôn Choah, huyện Krông Nô).

Theo đó, vào chiều tối ngày 12/11, lực lượng Công an huyện Krông Nô phát hiện một nhóm khoảng hơn 20 người đang có hành vi đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa ăn thua bằng tiền tại một khu đất nổi giữa sông Sêrêpốk cho nên tổ chức bắt giữ.

Khi phát hiện có lực lượng công an, một số đối tượng đã nhanh chóng nhảy xuống sông tẩu thoát. Tuy nhiên, trong lúc bơi qua sông, ông N.M.T. (SN 1971, ngụ tại thôn Quỳnh Ngọc 2, xã Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) bị chết đuối nước dẫn đến tử vong.

Đắk Lắk: Triệt phá ổ đánh bạc ở một khu đất nổi giữa sông Sêrêpốk

Một lãnh đạo UBND xã Ea Na (huyện Krông Ana, Đắk Lắk) cũng đã xác nhận, ông T. chết do đuối nước khi cố tình chạy trốn lực lượng công an, theo Infonet.

Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng Công an tỉnh Đắk Nông đã tiến hành khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể của ông T. về cho gia đình an táng.

Được biết, đa phần những con bạc liên quan đến vụ việc đều đến từ huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk). Hiện, Công an huyện Krông Nô đang tạm giữ đối với 9 đối tượng liên quan đến hành vi tham gia đánh bạc để xử lý theo quy định.

Trước đó, liên quan đến việc triệt phá các tụ điểm đánh bạc, chiều ngày 12/11, thông tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết, vừa bắt năm vụ ghi đề và một vụ đánh bài ăn thua bằng tiền ở địa bàn huyện U Minh.

Theo đó, qua phản ánh của người dân về việc các tụ điểm tổ chức đánh bạc đã gây mất trật tự tại địa bàn huyện U Minh, Công an tỉ